SEO

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và là một kỹ thuật đặc biệt trong Internet Marketing.

Mục đích của SEO là giúp website đạt được thứ hạng cao một cách tự nhiên trên các trang tìm kiếm, tiêu biểu là Google. 

Các loại hình SEO hay làm:

  • SEO tổng thể: là tối ưu hoá toàn bộ website theo tiêu chuẩn Google cùng một số yếu tố khác để tăng uy tín và chất lượng cho website, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng.
  • SEO từ khóa: chỉ tập trung tối ưu hóa từ khóa để tăng thứ hạng cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm như Google.
  • SEO Social: kết hợp phát tán trên Facebook hay Twitter với SEO Google để góp phần nâng cao thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm tự nhiên.
  • SEO ảnh: tối ưu hoá giúp hình ảnh sản phẩm, hình ảnh website xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm hình ảnh khác.
  • SEO Clip: Có thể SEO những video, clip có sẵn trên web hoặc dùng các kênh thông tin khác như youtube để đưa trang web của bạn hiển thị trên tab Video.
  • SEO App: giúp app xuất hiện trên kết quả tìm kiếm mobile.
  • SEO Local: phù hợp với các hình thức kinh doanh tại địa phương, thu hút khách hàng tiềm năng ghé đến cửa hàng tốt nhất

Tại sao chúng ta nên chú trọng công việc SEO. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng: “80% user click vào kết quả Organic thay vì Google Ads. Và trong 80% đó có trung bình 65% click vào kết quả top 5.”

Do đó, thứ hạng website đứng thứ bao nhiêu trên thanh công cụ tìm kiếm là điều quan trọng nhất. Điều này cũng tương tự như việc bạn trưng bày sản phẩm và phải làm sao cho sản phẩm đó ở vị trí nổi bật nhất và dễ dàng thấy nhất.

Công việc SEO là cả một quá trình tối ưu, mất nhiều công sức và chi phí. Nhưng thứ hạng đưa lại rất vững chắc. Vì vậy, nếu bạn xác định làm thương hiệu lâu dài thì hãy chú trọng đến SEO

Nói chung, SEO là một phần cơ bản của Digital Marketing vì mọi người thực hiện hàng nghìn tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm. Phần lớn, mục đích tìm kiếm chính là thương mại ,

Do đó, khả năng hiển thị lớn hơn và xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm so với đối thủ cạnh tranh có thể có tác động quan trọng đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.

GMC sẽ đem đến cho bạn một giải pháp SEO tối ưu, bền vững. Chúng tôi không làm theo kiểu “ăn xổi ở thì”, có cam kêt và đảm bảo thứ hạng. Vì vậy, các bạn đừng ngại ngần, hãy liên hệ hotline 0966 88 1905 để được tư vấn chi tiết nhất.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy gửi thư cho chúng tôi theo form dưới đây