Sản xuất FILM/ TVC

Film giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm…. TVC quảng cáo…. luôn là một hình thức quan trọng nhằm truyền tải thông điệp, nội dung đến với nhóm khách hàng mục tiêu.

Những hình ảnh chuyển động, ghi nhận một cách chân thực và thẩm mỹ có giá trị hơn ngàn lời nói. Thực tế cho thấy, hiện nay đa số mọi người thích “nhìn” hơn là “đọc”. Những video sinh động luôn thu hút khách hàng hơn là những dòng chữ dày đặc. Do đó, nếu bạn muốn tìm một phương thức để truyền tải thông điệp thì chắc chắn những thước phim/ TVC/ Video là không thể bỏ qua.

Tại Green Media, chúng tôi luôn trao đổi kỹ càng với khách hàng để đưa ra quy trình làm việc chi tiết nhất. Từ khâu lên kịch bản nội dung – Kịch bản quay – Phân cảnh cho đến hậu kỳ, âm thanh, đọc lời bình….

Đặc biệt, với phương châm tận tâm với công việc, chúng tôi luôn đưa ta ít nhất là 2-3 phương án kịch bản để làm việc với khách hàng. Từ đó, lựa chọn phương án tốt nhất để phát triển thành những thước phim hấp dẫn.

Toàn bộ đội ngũ quay phim, dựng phim được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm với hàng ngàn bộ phim lớn, nhỏ khác nhau. Xử lý mọi tình huống một cách tinh tế để bất cứ cảnh quay nào cũng chất lượng và đẹp nhất.Vì vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm khi trao gửi niềm tin đến với GMC.

Các dịch vụ sản xuất Film tại GMC gồm:

  • Sản xuất phim giới thiệu (Doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ)
  • Phim Review hoặc Tour (Du lịch, Factory Tour, nhà đẹp, sản phẩm)
  • TVC quảng cáo
  • Tọa đàm, talk show
  • Quay sự kện: Khai trương, động thổ, teambuilding, lễ kỷ niệm…

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm về các kênh quảng cáo. Chúng tôi sẽ đưa ra ý tưởng nội dung và thời lượng phim phù hợp. Ví dụ Video để quảng cáo Facebook sẽ khác với video để dùng cho website… Tất cả đều hướng đến mục tiêu tối ưu hóa hệu quả và ngân sách của khách hàng. Đảm bảo bắt kịp xu hướng phát triển kinh doanh bằng video quảng cáo.

Hãy gọi hotline 0966 88 1905 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất!

 

 

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Hãy gửi thư cho chúng tôi theo form dưới đây