GMC Media sẽ tư vấn lộ trình, xây dựng kế hoạch SEO tổng thể, các giải pháp nội dung… nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm với website của quý khách nhằm đẩy mạnh uy tín và sức ảnh hưởng của thương hiệu đến thị trường.

SEO được viết tắt bởi cụm từ Search Engine Optimization và hiểu theo nghĩa Tiếng Việt chính là tối ưu hóa bộ công cụ tìm kiếm. Nhằm mục đích đó, SEO được mở rộng ra là một tập hợp tất cả các phương pháp kỹ thuật, thủ thật công nghệ giúp cho website của doanh nghiệp thân thiện với các thuật toán tra cứu trên mạng internet nhằm nâng cao thứ hạng (Ranking) website trong bảng kết quả công cụ tìm kiếm.

Các phương pháp kỹ thuật đó bao gồm: tối ưu hóa code, tối ưu từ khóa, tối ưu bài viết, tối ưu người dùng, tối ưu hóa backlink… của một website nhằm đưa website nhanh lên top cao trong bộ máy tìm kiếm. Tuy nhiên, các thuật toán tìm kiếm cũng thường xuyên thay đổi, cập nhật để nâng tốc độ tìm kiếm. Do đó, doanh nghiệp cần đến các đơn vị uy tín như GMC Media để được hỗ trợ phát triển website tốt nhất.

Nhằm tối ưu hóa hiển thị thương hiệu thông qua công cụ tìm kiếm trên mạng internet và đẩy mạnh uy tín của trang web quý doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ về SEO gồm:

  • Tư vấn giải pháp SEO phù hợp
  • Xây dựng kế hoạch SEO tổng thể
  • Giải pháp nội dung

Với các dịch vụ thuộc SEO của GMC, thương hiệu và hình ảnh cho các Doanh nghiệp/Công ty sẽ được đẩy mạnh trên thị trường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0966.88.1905