Sản xuất TVC

Sản xuất TVC

Sáng tạo video quảng cáo cũng là một trong những thế mạnh của GMC. Với đội ngũ quay dựng chuyên nghiệp, các TVC của luôn được các đối tác của chúng tôi đánh giá cao, có giá trị quảng bá thương hiệu rộng rãi và sâu sắc.

TVC (Television Commercials) là loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền thông nghe nhìn. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

Quảng cáo bằng video đang dần trở thành xu hướng truyền thông hiện nay. Thông qua các video quảng cáo, thông điệp của doanh nghiệp sẽ thu hút hơn và dễ hiểu hơn với khách hàng. Tuy nhiên, hình thức này vẫn còn rất mới với nhiều doanh nghiệp, do đó, GMC sẽ đồng hành cùng quý khách nhằm tạo ra những sản phẩm TVC chất lượng và hiệu quả nhất.

  • Film quảng cáo, Film tài liệu, TVC
  • Viết kịch bản/ Ý tưởng KB theo yêu cầu
  • Tổ chức sản xuất
  • Hoàn thiện hậu kỳ

Với các dịch vụ thuộc Sản xuất TVC của GMC, thương hiệu và hình ảnh cho các Doanh nghiệp/Công ty sẽ được đẩy mạnh trên thị trường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0966.88.1905

About The Author

Leave Comment