Google

Google

GMC Media luôn sẵn sàng tư vấn chiến lược và triển khai hiệu quả các kênh quảng cáo của Google nhằm giúp doanh nghiệp khoanh vùng được khách hàng tiềm năng, tiếp cận đúng đối tượng có nhu cầu thực sự và tránh hiện tượng quảng cáo tràn lan, kém hiệu quả.

Google là nơi mọi người truy cập để tìm kiếm những việc cần làm, những địa điểm muốn đến và những thứ muốn mua. Do đó, quảng cáo của doanh nghiệp có thể xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như sản phẩm và dịch vụ của mình cũng là một cách để tiếp cận nhanh hơn đến các khách hàng có giá trị.

Bên cạnh đó, các quảng cáo trên google không chỉ nhằm mục đích bán hàng đơn thuần, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng cách này để quảng bá hình ảnh của mình đến các khách hàng có nhu cầu thật sự. Đây được xem là một bước đi khôn ngoan trong một chiến lược phát triển lâu dài.

Tìm kiếm từ khóa (Keyword) và hệ thống banner (GDN) hiện đang là kênh quảng cáo hiệu quả và được ưa chuổng bởi các doanh nghiệp trên toàn cầu. Tiếp nối xu hướng tất yếu ấy, GMC cung cấp giải pháp Quảng cáo Google với đầy đủ các hình thức:

  • Quảng cáo Google Search
  • Quảng cáo Youtube
  • Quảng cáo Banner (GDN)
  • Tư vấn chiến lược Quảng cáo GG

Với các dịch vụ thuộc Google của GMC, thương hiệu và trang website cho các Doanh nghiệp/Công ty sẽ được đẩy mạnh trên thị trường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0966.88.1905