Content marketing

Content marketing

GMC cam kết tư vấn giải pháp về nội dung cũng như các bài viết SEO, post facebook… chất lượng nhằm truyền gửi trọn vẹn thông điệp mà thông điệp của doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình.

Content Marketing có thể hiểu đó chính là các nội dung mà chúng ta tạo dựng và chia sẻ phù hợp với kế hoạch, mục tiêu truyền thông đề ra. Những nội dung đó phải hữu ích đối với cộng đồng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

Tuy nhiên, nội dung không chỉ gói gọn trong câu chữ mà còn bao gồm hình ảnh, video, ebook…. nhằm mang đến một cái nhìn bao quát và trực diện cho khách hàng. Đồng thời, nội dung hữu ích cần viết dưới một góc nhìn mới thông qua các hình thức mới mẻ, đa dạng; đảm bảo truyền tải được cốt lõi giá trị mà doanh nghiệp muốn gửi gắm và hướng tới.

Content is King! Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của NỘI DUNG đối với những chiến dịch Marketing, đặc biệt là những chiến dịch Online. Tuy nhiên, để ối ưu hóa thế mạnh về nội dung, thu hút nhiều khách hàng, quý khách hãy để GMC đáp ứng:

  • Tư vấn giải pháp content cho các kênh truyền thông
  • Giải pháp bài PR/ SEO/ Website/ Forum/ FB
  • Giải pháp bài quảng cáo theo yêu cầu (tờ rơi, ấn phẩm…)

Với các dịch vụ thuộc Content Marketing của GMC, thương hiệu và hình ảnh cho các Doanh nghiệp/Công ty sẽ được đẩy mạnh trên thị trường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0966.88.1905